lnwshop logo

บทความ

Review กล้องติดรถยนต์ Blackview DAB205 ขายึดกระจกใหม่ ปี 2017(ใหม่ล่าสุด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลายๆท่านที่กำลังหาข้อมูล เพื่อเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ น่าจะเคยได้ยิน กล้องติดรถยนต์ รุ่น DAB205 กันมาบ้างแล้ว บางท่าน คิดว่า...กล้องมันชัดดีนะ แถมราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพวีดีโอ แต่...เห็นเขาว่า ภาพมันสั่น เพราะขายึดกล้องออกแบบมาไม่ดี หรือไม่ก็ รุ่นนี้คง ไม่มี ระบบป้องกันภาพสั่นไหว หลายท่านเลย ตัดสินใจ ไปซื้อ กล้องติดรถยนต์ ร…
Tags :
กล้องติดรถยนต์ อุปกรณ์จำเป็นสำหรับผู้ขับขี่ยุคปัจจุบัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
การใช้รถใช้ถนนทุกวันนี้ ต้องยอมรับว่าอาจจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ดังนั้นเพื่อความไม่ประมาท การติดกล้องรถยนต์จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ความสำคัญของกล้องติดรถยนต์ เทคโนโลยีทำให้โลกนี้ดำเนินไปอย่างสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมการถ่ายทอดสดเกมออนไลน์ที่ 12bet ที่ให้ผู้เล่นได้ลุ้นสนุกกันแบบเรียลไทม์ หรือจ…
Tags :
Review กล้องติดรถยนต์ G1W-Pro
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึง กล้องติดรถยนต์ เชื่อว่าหลายๆคน คงรู้จัก กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W เป็นอย่างดี เพราะเป็นกล้องติดรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่อดีต จนถึง ปัจจุบัน ด้วยความคมชัดแบบ Full HD ใช้งานง่าย ราคาถูก และที่สำคัญ เป็นกล้องติดรถยนต์อีกหนึ่งรุ่น ที่ทนมากๆ ทำให้หลายๆคนเลือกใช้กล้องรุ่นนี้ และเป็นรุ่นที่ถูก บอกต่อ/แนะนำ…
4 ท่านั่งขับรถยอดฮิต แต่ผิดทุกท่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
--------------------------------------------------------- “4 ท่านั่งขับรถยอดฮิต แต่ผิดทุกท่า” ท่านั่งที่ถูกใจคุณ อาจจะไม่ถูกหลักสรีระ “หลัง” และร่างกายคุณเสมอไป --------------------------------------------------------- ด้วยสภาพสังคมปัจจุบัน ทำให้เราจำเป็นต้องใช้รถ และใช้เวลาส่วนหนึ่งของชีวิตในแต่ละวันอยู่…
Tags :
อุปกรณ์เสริม กล้องติดรถยนต์ ที่ไม่ควรพลาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ซื้อให้ครบ จบในขั้นตอนเดียว (แนะนำ อุปกรณ์เสริมที่ควรใช้กับ กล้องติดรถยนต์) หลายคนเริ่มหันมาสนใจ “กล้องติดรถยนต์” เพราะภาพวีดีโอจากกล้องติดรถเป็นหลักฐานที่สำคัญมากๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่างๆ บางคนมองหากล้องติดรถหลังจากเกิดอุบัติเหตุเข้ากับตัวเองแล้ว บางคนสนใจกล้องติดรถเพราะเห็นคลิปวีดีโอจากกล้องที่ถูกเผยแพร่ใน…
4 กล้องติดรถยนต์ ไต้หวัน น่าใช้ ปี 2016
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
หากพูดถึง "กล้องติดรถยนต์ไต้หวัน" เชื่อว่าหลายคนรู้จัก กล้องติดรถยนต์ ยี่ห้อ Transcend DrivePro อย่างแน่นอน ด้วยคุณภาพสินค้าที่จัดอยู่ใน ระดับ High-End Dashboard Video Cameras แต่ราคาไม่สูงเกินเอื้อม อีกทั้งให้ระยะเวลาประกันสินค้าที่นานถึง 2 ปีเต็ม(แบรนด์เดียวที่รับประกัน 2 ปี) ด้วยเงื่อนไขพิเศษสุด เสียเปลี่ยนใหม่ ไม่ต้องรอซ่อม …
7 กล้องติดรถยนต์ น่าใช้ ปี 2016
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ นับว่าเป็นอุปกรณ์ที่ควรมีติดรถไว้เสมอ ในบางประเทศให้ความสำคัญถึงขนาดออกเป็นกฎหมาย ให้รถทุกคันต้องมีกล้องติดรถยนต์ เพราะกล้องติดรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่เป็นกลางมากที่สุดในยามที่เกิดอุบัติเหตุ คลิปวีดีโอจากกล้องติดรถยนต์คือหลักฐานสำคัญที่สุดที่ใช้แจ้งความ รวมทั้งเรียกร้องประกันภัย ภาพเคลื่อนไหวช่วยลดคำพูดเป็นร้อยเป็นพัน…
5 เหตุผล ทำไม ซื้อของออนไลน์ จึงดีกว่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เทรนด์การซื้อของออนไลน์ในปัจจุบันเพิ่มสูงขึ้นจากในอดีต และมีแนวโน้มจะมากขึ้นอีกในอนาคต วันนี้ทีมงาน Rizer จึงขอหยิบยก 5 เหตุผลหลัก มาไขข้อสงสัยกันว่า “online shopping ดีกว่า store shopping อย่างไร” 1.สะดวกสบาย จะมีสักกี่ร้านที่เปิดบริการรับลูกค้าตลอด 24 ชม.? เคยใส่ชุดโทรมๆ ไปซื้อของแล้วโดนสายตาดูถูกดูแคลนจากพนักงานไห…
10 สิ่งที่ควรมีติดรถยนต์ (ขาดฉันแล้วเธอจะรู้สึก)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อก่อน รถยนต์ จัดเป็นยานพาหนะที่มีได้เฉพาะ “คนรวย” เท่านั้น แต่ในปัจจุบัน ที่อะไรๆ ก็สามารถผ่อนได้ แถมยังมีดาวน์ 0% ให้อีกด้วย ทำให้เกือบทุกบ้านมีรถยนต์ส่วนตัวใช้กัน อย่างน้อยๆก็บ้านละ 1 คัน เมื่อมีคนใช้รถยนต์ส่วนตัวมากขึ้น ปัญหาด้านอื่นๆก็ทยอยผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด ทั้งปัญหารถติด ปัญหาไม่มีที่จอดรถ และอุบัติเหตุที่…
โดนหลอก ให้ซื้อ กล้องติดรถยนต์ ราคาถูก แต่ภาพวีดีโอ ห่วยแตก!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ มีโอกาสได้พูดคุยกับ ลูกค้าท่านหนึ่ง จึงขอนำบทสนทนาบางช่วง มาเผยแพร่ เพื่ออาจเป็นประโยชน์ ให้กับผู้ที่กำลัง มองหาหรือเลือกซื้อ กล้องติดรถยนต์ ลูกค้า : ฮัลโหล สอบถามเรื่องกล้องติดรถยนต์หน่อย ผมซื้อมา ภาพห่วยมาก พิกเซลแตก ไม่ชัดเหมือนที่โฆษณาไว้เลย! Rizer Call Center: สวัสดีคะ ลูกค้าสั่งซื้อ กล้องติดรถยนต์ รุ่นไหนไปคะ ลูกค้า…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 73 บทความ

 


 

 

Statistic

ร้านค้าอัพเดท26 เม.ย. 2560

New

590.00 บาท
350.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,990.00 บาท
2,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top