lnwshop logo

บทความ

ตรวจเช็คกล้องติดรถยนต์ ให้พร้อมใช้ตลอดเวลา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ เป็นอุปกรณ์สำหรับบันทึกวีดีโอขณะขับรถ เพื่อเก็บข้อมูลภาพเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นตลอดการเดินทาง หากมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ใดๆก็ตาม เราสามารถนำคลิปวีดีโอในกล้องแสดงเป็นหลักฐานเพื่อยืนยัน ใครถูก ใครผิด ภาพเคลื่อนไหวไม่กี่นาทีใช้แทนคำพูดเป็นร้อยเป็นพันคำ ง่ายในการอธิบาย ง่ายต่อกา…
Review กล้องติดรถยนต์ VIOFO G1W-S
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ทุกวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุมีให้เห็นแทบทุกวัน ส่วนหนึ่งเพราะคนสนใจ ติด กล้องติดรถยนต์ กันมากขึ้น ภาพวีดีโอ/ภาพหลักฐานต่างๆเวลาเกิดเหตุ จึงมีให้เห็นกันบ่อยๆ อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าเราจะประมาท หรืออีกฝ่ายจะประมาทก็ตาม กล้องติดรถจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ผู้ใช้รถใช้ถนนวางใจ เสมือนเป็นพยานที่ตามติดตัวทุกครั้งที่สตา…
Review กล้องติดรถยนต์ Anytek A3 ของแท้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจุบัน กล้องติดรถยนต์ เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ควรมีในรถยนต์ทุกคัน ใครไม่มี ไม่ถือว่า ผิด แต่ คุณ อาจจะ "พลาด" หลักฐานในเหตุการณ์สำคัญ ที่อาจเป็นจุดเปลี่ยนของคุณเลยก็ได้ คนต่อไปที่โพสต์ขอภาพในกล้องติดรถยนต์จากรถคันอื่น จะไม่ใช่คุณ ถ้าคุณเริ่มสนใจ ติดกล้องหน้ารถ ตั้งแต่วันนี้ แต่ กล้องรุ่นไหนดีละ...ที่คุณควรเลือก ? กล้องรุ่นไหน...ที่…
วิธีเลือกซื้อ Memory Card Kingston ของแท้เบื้องต้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิธีเลือกซื้อ Memory Card Kingston ของแท้เบื้องต้น 1. 1. ต้องมีสติกเกอร์ รับประกันจากผู้นำเข้า พร้อมกับวันที่นำเข้าของสินค้า (สคบ.) 2. 2. ด้านหลังแพ็คเกจสินค้าทุกชนิด จะต้องมีรหัสของสินค้า เช่น SDC10G2/xx GB พร้อม Barcode 3. 3. ถ้าเป็น Micro SD Card ตัวสินค้า Micro SD จะต้องมีรหัสของสินค้า พร้อมกับระบุประเทศที่ผลิต ตัวอักษรบน Mi…
วิธีตั้งค่า กล้องติดรถยนต์ G1W-S
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
How to setting G1W-S Car Dash Camera Step 1 ตรวจเช็คอุปกรณ์ในกล่อง ซึ่งกล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W-S จะมี อุปกรณ์ที่ให้มา ดังนี้ 1. กล้องติดรถยนต์ VIOFO G1W-S 2. คู่มือการใช้งาน 3. ถ้วยดูดกระจกแบบสุญญากาศ 4. แป้นติดกระจก 3M 5. ขายึดกล้องกับ ระจกมองหลัง 6. สาย USB สำหรับดูวีดีโอในคอมพิวเตอร์ 7. สายชาร์จในรถยนต์ ยาว 3.5 เมตร อุปกรณ์ ร…
Review กล้องติดรถยนต์ Blackview DAB205 ขายึดกระจกใหม่ ปี 2017(ใหม่ล่าสุด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
หลายๆท่านที่กำลังหาข้อมูล เพื่อเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ น่าจะเคยได้ยิน กล้องติดรถยนต์ รุ่น DAB205 กันมาบ้างแล้ว บางท่าน คิดว่า...กล้องมันชัดดีนะ แถมราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพวีดีโอ แต่...เห็นเขาว่า ภาพมันสั่น เพราะขายึดกล้องออกแบบมาไม่ดี หรือไม่ก็ รุ่นนี้คง ไม่มี ระบบป้องกันภาพสั่นไหว หลายท่านเลย ตัดสินใจ ไปซื้อ กล้องติดรถยนต์ ร…
กล้องติดรถยนต์ อุปกรณ์จำเป็นสำหรับผู้ขับขี่ยุคปัจจุบัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
การใช้รถใช้ถนนทุกวันนี้ ต้องยอมรับว่าอาจจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ดังนั้นเพื่อความไม่ประมาท การติดกล้องรถยนต์จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ความสำคัญของกล้องติดรถยนต์ เทคโนโลยีทำให้โลกนี้ดำเนินไปอย่างสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมการถ่ายทอดสดเกมออนไลน์ที่ 12bet ที่ให้ผู้เล่นได้ลุ้นสนุกกันแบบเรียลไทม์ หรือจ…
Tags :
Review กล้องติดรถยนต์ G1W-Pro
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึง กล้องติดรถยนต์ เชื่อว่าหลายๆคน คงรู้จัก กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W เป็นอย่างดี เพราะเป็นกล้องติดรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่อดีต จนถึง ปัจจุบัน ด้วยความคมชัดแบบ Full HD ใช้งานง่าย ราคาถูก และที่สำคัญ เป็นกล้องติดรถยนต์อีกหนึ่งรุ่น ที่ทนมากๆ ทำให้หลายๆคนเลือกใช้กล้องรุ่นนี้ และเป็นรุ่นที่ถูก บอกต่อ/แนะนำ…
4 ท่านั่งขับรถยอดฮิต แต่ผิดทุกท่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
--------------------------------------------------------- “4 ท่านั่งขับรถยอดฮิต แต่ผิดทุกท่า” ท่านั่งที่ถูกใจคุณ อาจจะไม่ถูกหลักสรีระ “หลัง” และร่างกายคุณเสมอไป --------------------------------------------------------- ด้วยสภาพสังคมปัจจุบัน ทำให้เราจำเป็นต้องใช้รถ และใช้เวลาส่วนหนึ่งของชีวิตในแต่ละวันอยู่…
Tags :
อุปกรณ์เสริม กล้องติดรถยนต์ ที่ไม่ควรพลาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ซื้อให้ครบ จบในขั้นตอนเดียว (แนะนำ อุปกรณ์เสริมที่ควรใช้กับ กล้องติดรถยนต์) หลายคนเริ่มหันมาสนใจ “กล้องติดรถยนต์” เพราะภาพวีดีโอจากกล้องติดรถเป็นหลักฐานที่สำคัญมากๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่างๆ บางคนมองหากล้องติดรถหลังจากเกิดอุบัติเหตุเข้ากับตัวเองแล้ว บางคนสนใจกล้องติดรถเพราะเห็นคลิปวีดีโอจากกล้องที่ถูกเผยแพร่ใน…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 78 บทความ

 
 

 

หน้าที่เข้าชม903,353 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2560

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านRizer
ร้านRizer
www.rizerclub.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top