บทความ

รีวิว กล้องติดรถยนต์ PROOF PF320
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
Review Proof PF320 กล้องติดรถยนต์ขนาดเล็ก ราคาเบาๆ แต่อัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นหลังจากเลนส์ SONY ได้รับการตอบรับที่ดี และมีราคาถูกลงมากๆ แบรนด์ PROOF จึงตัดสินใจออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด กล้องติดรถยนต์ Proof รุ่น PF320 โดยยังคงคุณภาพไว้เช่นเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไป คือ ราคาที่ถูกลงมาก ถูกจนน่าลอง และถูกกว่ากล้องติดรถยนต์ที่สเปคและความคมช…
รีวิว กล้องติดรถยนต์ VIOFO WR1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
รีวิว กล้องติดรถยนต์ VIOFO WR1 จิ๋ว แต่ แจ๋ว สำหรับใครที่กำลังมองหา กล้องติดรถยนต์ มี wifi ไซส์ Mini หรือ compact dash cam พลาดไม่ได้กับ กล้องติดหน้ารถ VIOFO รุ่น WR1 WR1 เป็นกล้องติดรถยนต์ แบรนด์ VIOFO ซึ่งเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นในด้านการผลิตกล้องติดรถ โดยใช้ คาปาซิเตอร์ (ไม่ใช้แบตเตอรี่) กล้องติดรถ VIOFO ทุกๆรุ่น ได้รับการการันตี…
รีวิว กล้องติดรถยนต์ Anytek A100+
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
งบ 2,000 บาท เลือกกล้องติดรถยนต์ รุ่นไหนดี ? ที่นี้มีคำตอบ>> หลายคนมองหา กล้องติดรถยนต์ ที่ราคาไม่แพง แต่ภาพชัด ใช้เป็นหลักฐานเวลาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้ >> หลายคน ตั้งงบประมาณ สำหรับ กล้องติดรถยนต์ 1 เครื่อง ไว้ที่ ไม่เกิน 2,000 บาท (ไม่รวม เมมโมรี)>> งบ 2,000 บาท มี กล้องติดหน้ารถ ราคานี้ ตั้งมากมาย รุ่นไหน…
รีวิว กล้องติดรถยต์ G90A ฉบับปี 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ ยังอยู่ที่ การรีวิว กล้องติดรถ ในงบ 2,000 บาท หลังจาก รีวิว กล้องติดรถยนต์ Anytek รุ่น A100+ ในบทความที่แล้ว มีหลายท่าน ขอให้อัพเดต บทความของ กล้องติดรถยนต์ G90A ในปัจจุบัน มีการเปลี่ยนแปลงจากสินค้าล็อตแรกๆอย่างไร ของแท้ มีวิธีสังเกตอย่างไร จึงเป็นที่มา ของการ รีวิว กล้องหน้ารถ G90A ฉบับ ปี 2017 บทความนี้จุดเด่นที่สุดของ …
แบตเตอรี่ ใน กล้องติดรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
แบตเตอรี่ ใน กล้องติดรถยนต์ ปัจจุบัน ผู้ผลิตส่วนใหญ่ ยังคงเลือกใช้ แบตเตอรี่ เป็นตัวป้อนพลังงาน ให้กับ กล้องติดรถยนต์ ถึงแม้จะมีการใช้คาปาซิเตอร์ เข้ามาทดแทนอยู่บ้าง แต่ก็ยังไม่เป็นที่นิยม เทียบเท่ากับ แบตเตอรี่ เพราะไม่ว่าจะเป็น คาปาซิเตอร์ หรือ แบตเตอรี่ ต่างก็มีทั้ง ข้อดี และข้อเสีย ด้วยกันทั้งนั้น คาปาซิเตอร์ ถึงแม้จะทนมากกว…
ประโยชน์ของ "กล้องติดรถยนต์"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลาย ๆ คนคงสงสัยว่า "กล้องติดรถยนต์" จำเป็นจริงมั้ย? ยอมเสียเงินตั้งแต่ หลักร้อยจนถึงหลักหมื่นจะมีประโยชน์จริงหรือเปล่า? ถ้าไปถามคำถามนี้ กับคนที่ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ หรือคนที่ไม่เคยเจอเหตุการณ์แย่ๆบนท้องถนน คนเหล่านั้นคงบอกว่า "กล้องติดรถยนต์...มันไม่มีประโยชน์เอาซะเลย" แต่...ถ้าถามคนที่เคยผ่านเหตุการณ์แย่ๆมา แล้วเขาเหล่านั้นไม…
Review กล้องติดรถยนต์ Blackview DAB205 ขายึดกระจกใหม่ ปี 2017(ใหม่ล่าสุด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลายๆท่านที่กำลังหาข้อมูล เพื่อเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ น่าจะเคยได้ยิน กล้องติดรถยนต์ รุ่น DAB205 กันมาบ้างแล้ว บางท่าน คิดว่า...กล้องมันชัดดีนะ แถมราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพวีดีโอ แต่...เห็นเขาว่า ภาพมันสั่น เพราะขายึดกล้องออกแบบมาไม่ดี หรือไม่ก็ รุ่นนี้คง ไม่มี ระบบป้องกันภาพสั่นไหว หลายท่านเลย ตัดสินใจ ไปซื้อ กล้องติดรถยนต์ ร…
Review กล้องติดรถยนต์ Rizer-G90A
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดหน้ารถ G90A นับว่าเป็นกล้องอีกหนึ่งรุ่น ที่ติดอันดับความนิยม ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ความพิเศษ หรือจุดเด่นที่สุดของ G90A คงหนีไม่พ้น ความคมชัดระดับ 1296P(2K) ซึ่งก็เป็นหัวใจสำคัญที่สุดสำหรับกล้องติดรถยนต์ (หากเกิดอุบัติเหตุ แล้วคู่กรณีขับหนี เมื่อเปิดคลิปวีดีโอย้อนหลัง แล้วมองไม่เห็นป้ายทะเบียน อาจได้แค่เป็นหลักฐาน…
การติดตั้ง กล้องติดรถยนต์ G1W
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การติดตั้งกล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W อุปกรณ์ที่ต้องใช้สำหรับติดตั้งในรถยนต์ สายชาร์จกล้องติดรถยนต์ แท่นดูดกระจกหน้ารถ กล้องติดรถยนต์ การติดตั้ง 1.เสียบขายึดลงในช่องด้านบนของกล้อง แล้วเลื่อนไปด้านข้างจนได้ยินเสียงล็อค 2. ทำความสะอาดและเช็ดกระจกบังลมหน้าในบริเวณที่จะติดตั้งกล้องให้แห้ง แนะนำให้ติดตั้งกล้องบริเวณกึ่งกลางของกระจกบังลมห…
เริ่มต้นการใช้งาน กล้องติดรถยนต์ G1W
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เริ่มต้นการใช้งาน 1. ใส่ Micro SD Card ในช่องเสียบ ที่กล้องติดรถยนต์ กด Micro SD Card ลงในช่อง จนกว่าจะได้ยินเสียง “กิ๊ก” *สำคัญ: หากเป็น Micro SD Card เก่า ผ่านการใช้งานมาแล้ว ควร format Micro SD Card ด้วย FAT32 ในคอมพิวเตอร์ก่อน (กล้องรองรับ Micro SD Card สูงสุด 32 GB แนะนำให้ใช้ Class 10) หากต้องการนำ Micro SD Car…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 82 บทความ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

หน้าที่เข้าชม985,591 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท21 ต.ค. 2560

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top