บทความ

7 วิธีเลือกกล้องติดรถยนต์ ที่ต้องรู้ก่อนซื้อ!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 13 ชั่วโมงที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นมากในปัจจุบัน ไม่ว่าเหตุการณ์ใดๆจะเกิดขึ้นกับเราขณะขับรถ กล้องติดรถจะบันทึกทั้งภาพและเสียง พร้อมเป็นพยานปากเอกให้ทุกเมื่อ จากผิดอาจกลายเป็นถูก...เมื่อคุณมีหลักฐาน และนอกจากนั้นคุณยังสามารถขอส่วนลดเบี้ยประกันภัยได้สูงถึง 5-10% ซึ่งลองบวกลบคูณหารกันแล้ว ส่วนลดที่ได้พอๆกับค่ากล้องติดรถเลยทีเดียว อย…
คุณสมบัติของกล้องติดรถยนต์ ที่ต้องตัดสินใจ ก่อนซื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
หลังจากทราบ 7 วิธีในการเลือกซื้อกล้องติดรถ ในบทความก่อนหน้านี้แล้ว ยังมีคุณสมบัติด้านอื่นๆที่น่าสนใจ และควรพิจารณาเลือกให้ตรงกับความต้องการให้มากที่สุด โดยคุณสมบัติที่สำคัญต่างๆมีดังนี้> กล้องหน้า หรือ กล้องหน้า-หลัง < กล้องสองตัวยังไงก็ดีกว่ากล้องตัวเดียวอยู่แล้ว แต่จำเป็นมากขนาดไหน? เพราะถ้าต้องการแค่พิสูจน์ว่าเราไม่ผิด …
Review กล้องติดรถยนต์ Supercam รุ่น HC-2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
SuperCam รุ่น HC-2 กล้องติดรถที่ใช่ ในราคาที่จับต้องได้HC-2 กล้องติดรถที่ใช้งานง่ายที่สุด ใครใคร่กดปุ่ม กด ใครใคร่ใช้ WIFI ก็ใช้ได้ตามสะดวก ซึ่งจะต่างจาก กล้องติดรถ อีกหลายๆรุ่น ที่มักมีมาอย่างใดอย่างนึง มีจอ ไม่มี WIFI หรือ มี WIFI ไม่มีหน้าจอ HC-2 จัดมาให้ทั้ง 2 แบบ อยากตั้งค่าแบบด่วน กดตั้งที่เครื่องได้ทันที ไม่ต้อง connect W…
Review กล้องติดรถยนต์ VIOFO รุ่น A119S
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ปัจจุบัน กล้องติดรถยนต์ ยี่ห้อ VIOFO เป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น วันนี้ทีมงาน rizerclub จึงขอนำ กล้องติดรถ VIOFO รุ่น A119S ซึ่งเป็นตัวท็อปของ VIOFO มารีวิว เพื่อเป็นข้อมูลเพิ่มเติมในการตัดสินใจให้กับผู้ที่กำลังมองหา กล้องวงจรปิดติดรถสักเครื่อง ที่ราคาไม่แพง แต่ภาพชัด อีกทั้งใช้งานสเถียรและทนทาน[รุ่นที่นำมารีวิว ค…
เทคนิค การเลือกซื้อเมมโมรี สำหรับใช้ในกล้องติดรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ใช้เมม Class10 แล้ว ทำไมยังอัดวีดีโอไม่ได้? อัดวีดีโอได้แค่ 40-50 วินาที แล้วหยุด หลังจากนั้นกล้องก็ดับ? ฟอร์แมตเมมในกล้องแล้ว ทำไมยังใช้งานไม่ได้? อัดวีดีโอได้แป๊ปเดียว กล้องค้าง? ทำไมวีดีโอที่ถ่ายมาได้ ภาพกระตุกทั้งๆที่ปิดเมนู Time-lapse ตามที่แนะนำแล้ว? ทำไมบางช่วงเวลาไม่มีภาพ ทั้งๆที่ปิดเมนู Motion detection แล้ว? กล้องติดรถ…
Review กล้องติดรถยนต์ G1W-PRO
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึง กล้องติดรถยนต์ เชื่อว่าหลายๆคน คงรู้จัก กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W เป็นอย่างดี เพราะเป็นกล้องติดรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่อดีต จนถึง ปัจจุบัน ด้วยความคมชัดแบบ Full HD ใช้งานง่าย ราคาถูก และที่สำคัญ เป็นกล้องติดรถยนต์อีกหนึ่งรุ่น ที่ทนมากๆ ทำให้หลายๆคนเลือกใช้กล้องรุ่นนี้ และเป็นรุ่นที่ถูก บอกต่อ/แนะนำ…
แกะกล่อง กล้องติดรถยนต์ VICOVATION Opia1 Vs Opia2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนสนใจ กล้องติดรถยนต์ไต้หวัน ที่ใช้งานได้สเถียร และภาพชัดทั้งกลางวัน - กลางคืน แต่จะเป็นรุ่นไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด วันนี้ Rizerclub มีรุ่นเด่น สเป็คแรงๆ มาฝากกันครับ แต่จะเป็นการรีวิวเบาๆ ให้ยลโฉมกันก่อนนะครับ^^กล้องติดรถ VICO-OPIA1 บรรจุในกล่องขนาดเล็ก สีส้ม-น้ำเงิน พร้อม แถมฟรี Micro SD Transcend 16GB Class10 มูลค่า 35…
วิธีใช้ GPS สำหรับ กล้องติดรถยนต์ G90A, G90C, G98C, DAB201 และ DAB205
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิธีใช้ GPS สำหรับ กล้องติดรถยนต์ G90A, G90C, G98C, DAB201 และ DAB205 นอกจากกล้องติดรถยนต์ จะสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหว เพื่อใช้เป็นหลักฐานในกรณีต่างๆ บนท้องถนนแล้ว กล้องติดรถยนต์บางรุ่น ยังเพิ่มฟังก์ชันการทำงานที่มีประโยชน์ในด้านต่างๆเข้ามาอีกมากมาย วันนี้ ทางทีมงาน Rizer จึงขอนำเสนอ อีกหนึ่งฟังชันก์ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้รถ และก…
ตรวจเช็คกล้องติดรถยนต์ ให้พร้อมใช้ตลอดเวลา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ เป็นอุปกรณ์สำหรับบันทึกวีดีโอขณะขับรถ เพื่อเก็บข้อมูลภาพเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นตลอดการเดินทาง หากมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ใดๆก็ตาม เราสามารถนำคลิปวีดีโอในกล้องแสดงเป็นหลักฐานเพื่อยืนยัน ใครถูก ใครผิด ภาพเคลื่อนไหวไม่กี่นาทีใช้แทนคำพูดเป็นร้อยเป็นพันคำ ง่ายในการอธิบาย ง่ายต่อกา…
งบ 2,000 บาท เลือก กล้องติดรถยนต์ รุ่นไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
หลังจากกล้องติดรถยนต์ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ไม่ว่าจะด้วยผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของหลักฐานเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเพราะการได้ลดหย่อนเบี้ยประกันภัย 5-10% ก็ตาม เมื่อมีคนสนใจมากขึ้น ปัญหาในการเลือกซื้อก็กลายเป็นอีก 1 เรื่อง ที่สำคัญ อยากติดกล้องหน้ารถ แต่...จะซื้อ กล้องติดรถยนต์ รุ่นไหนดี? ในบทความที่แล้ว เราได้นำเสนอ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 91 บทความ

หน้าที่เข้าชม1,252,409 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด539,482 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท23 พ.ค. 2561

สมัครสมาชิก

ร้านRizer
ร้านRizer
/www.rizerclub.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก