บทความ

10 อันดับ กล้องติดรถยนต์ขายดี ประจำเดือนมิถุนายน 2561
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อันดับ 10 : กล้องติดรถยนต์ DAB201 และ DAB211ยังคงเป็นที่นิยมสำหรับ DAB201 ความคมชัดระดับ 2K พร้อมของแถม CPL Filter และ ขายึด 3M แบบแข็งแรงพิเศษ เทียบเท่ากับ DAB211 รุ่นใหม่ล่าสุด ความชัด 2K เช่นกัน แต่มาพร้อม GPS built in ในตัว ฟังก์ชันอัดแน่นทั้งสองรุ่น กับราคาย่อมเยาไม่ถึง 3,000 บาท DAB201 DAB211อันดับ 9 : กล้องติดรถยนต์ S1-PR…
รีวิว กล้องติดรถยนต์ S1-PRO แบบล้วงลึก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทุกวันนี้มีกล้องติดรถให้เลือกซื้อเลือกใช้อยู่มากมาย เยอะจนเลือกลำบากเหลือเกิน หลายคนซื้อได้ในแบบที่ตรงกับความต้องการ และอีกหลายๆคนต้องผิดหวัง เพราะโฆษณาชวนเชื่อที่ดูเว่อร์วังอลังการ ทั้งลดราคาแบบกระหน่ำ ทั้งใช้ดาราเป็นพรีเซนเตอร์ แต่สินค้าที่ได้รับจริงๆกลับไม่มีคุณภาพ วีดีโอที่บันทึกได้ไม่ชัดทั้งกลางวันและมืดสุดๆในเวลากลางคืน ฟั…
10 อันดับ กล้องติดรถยนต์ขายดี ประจำเดือนพฤษภาคม 2561
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กล้องติดรถเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับสังคมในยุคปัจจุบัน ใช้แทนคำพูด ใช้เป็นหลักฐานขณะเกิดอุบัติเหตุได้ดีที่สุด เมื่อได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ก็มีสินค้าผลิตออกมาเพื่อเป็นตัวเลือกมากเป็นเงาตามตัว วันนี้ทีมงาน Rizerclub จึงขอนำกล้องติดรถรุ่นเด็ด 10 อันดับยอดนิยมมาแบ่งปันกันครับ จะเป็นรุ่นไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยอันดับ 10 : กล้องติดรถย…
7 วิธีเลือกกล้องติดรถยนต์ ที่ต้องรู้ก่อนซื้อ!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นมากในปัจจุบัน ไม่ว่าเหตุการณ์ใดๆจะเกิดขึ้นกับเราขณะขับรถ กล้องติดรถจะบันทึกทั้งภาพและเสียง พร้อมเป็นพยานปากเอกให้ทุกเมื่อ จากผิดอาจกลายเป็นถูก...เมื่อคุณมีหลักฐาน และนอกจากนั้นคุณยังสามารถขอส่วนลดเบี้ยประกันภัยได้สูงถึง 5-10% ซึ่งลองบวกลบคูณหารกันแล้ว ส่วนลดที่ได้พอๆกับค่ากล้องติดรถเลยทีเดียว อย…
คุณสมบัติของกล้องติดรถยนต์ ที่ต้องตัดสินใจ ก่อนซื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
หลังจากทราบ 7 วิธีในการเลือกซื้อกล้องติดรถ ในบทความก่อนหน้านี้แล้ว ยังมีคุณสมบัติด้านอื่นๆที่น่าสนใจ และควรพิจารณาเลือกให้ตรงกับความต้องการให้มากที่สุด โดยคุณสมบัติที่สำคัญต่างๆมีดังนี้> กล้องหน้า หรือ กล้องหน้า-หลัง < กล้องสองตัวยังไงก็ดีกว่ากล้องตัวเดียวอยู่แล้ว แต่จำเป็นมากขนาดไหน? เพราะถ้าต้องการแค่พิสูจน์ว่าเราไม่ผิด …
Review กล้องติดรถยนต์ Supercam รุ่น HC-2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
SuperCam รุ่น HC-2 กล้องติดรถที่ใช่ ในราคาที่จับต้องได้HC-2 กล้องติดรถที่ใช้งานง่ายที่สุด ใครใคร่กดปุ่ม กด ใครใคร่ใช้ WIFI ก็ใช้ได้ตามสะดวก ซึ่งจะต่างจาก กล้องติดรถ อีกหลายๆรุ่น ที่มักมีมาอย่างใดอย่างนึง มีจอ ไม่มี WIFI หรือ มี WIFI ไม่มีหน้าจอ HC-2 จัดมาให้ทั้ง 2 แบบ อยากตั้งค่าแบบด่วน กดตั้งที่เครื่องได้ทันที ไม่ต้อง connect W…
Review กล้องติดรถยนต์ VIOFO รุ่น A119S
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจุบัน กล้องติดรถยนต์ ยี่ห้อ VIOFO เป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น วันนี้ทีมงาน rizerclub จึงขอนำ กล้องติดรถ VIOFO รุ่น A119S ซึ่งเป็นตัวท็อปของ VIOFO มารีวิว เพื่อเป็นข้อมูลเพิ่มเติมในการตัดสินใจให้กับผู้ที่กำลังมองหา กล้องวงจรปิดติดรถสักเครื่อง ที่ราคาไม่แพง แต่ภาพชัด อีกทั้งใช้งานสเถียรและทนทาน[รุ่นที่นำมารีวิว ค…
เทคนิค การเลือกซื้อเมมโมรี สำหรับใช้ในกล้องติดรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ใช้เมม Class10 แล้ว ทำไมยังอัดวีดีโอไม่ได้? อัดวีดีโอได้แค่ 40-50 วินาที แล้วหยุด หลังจากนั้นกล้องก็ดับ? ฟอร์แมตเมมในกล้องแล้ว ทำไมยังใช้งานไม่ได้? อัดวีดีโอได้แป๊ปเดียว กล้องค้าง? ทำไมวีดีโอที่ถ่ายมาได้ ภาพกระตุกทั้งๆที่ปิดเมนู Time-lapse ตามที่แนะนำแล้ว? ทำไมบางช่วงเวลาไม่มีภาพ ทั้งๆที่ปิดเมนู Motion detection แล้ว? กล้องติดรถ…
Review กล้องติดรถยนต์ G1W-PRO
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึง กล้องติดรถยนต์ เชื่อว่าหลายๆคน คงรู้จัก กล้องติดรถยนต์ รุ่น G1W เป็นอย่างดี เพราะเป็นกล้องติดรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่อดีต จนถึง ปัจจุบัน ด้วยความคมชัดแบบ Full HD ใช้งานง่าย ราคาถูก และที่สำคัญ เป็นกล้องติดรถยนต์อีกหนึ่งรุ่น ที่ทนมากๆ ทำให้หลายๆคนเลือกใช้กล้องรุ่นนี้ และเป็นรุ่นที่ถูก บอกต่อ/แนะนำ…
แกะกล่อง กล้องติดรถยนต์ VICOVATION Opia1 Vs Opia2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนสนใจ กล้องติดรถยนต์ไต้หวัน ที่ใช้งานได้สเถียร และภาพชัดทั้งกลางวัน - กลางคืน แต่จะเป็นรุ่นไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด วันนี้ Rizerclub มีรุ่นเด่น สเป็คแรงๆ มาฝากกันครับ แต่จะเป็นการรีวิวเบาๆ ให้ยลโฉมกันก่อนนะครับ^^กล้องติดรถ VICO-OPIA1 บรรจุในกล่องขนาดเล็ก สีส้ม-น้ำเงิน พร้อม แถมฟรี Micro SD Transcend 16GB Class10 มูลค่า 35…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 94 บทความ

หน้าที่เข้าชม1,311,087 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด567,843 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิก

ร้านRizer
ร้านRizer
/www.rizerclub.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก