บทความ

ตรวจเช็คกล้องติดรถยนต์ ให้พร้อมใช้ตลอดเวลา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ เป็นอุปกรณ์สำหรับบันทึกวีดีโอขณะขับรถ เพื่อเก็บข้อมูลภาพเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นตลอดการเดินทาง หากมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ใดๆก็ตาม เราสามารถนำคลิปวีดีโอในกล้องแสดงเป็นหลักฐานเพื่อยืนยัน ใครถูก ใครผิด ภาพเคลื่อนไหวไม่กี่นาทีใช้แทนคำพูดเป็นร้อยเป็นพันคำ ง่ายในการอธิบาย ง่ายต่อกา…
งบ 2,000 บาท เลือก กล้องติดรถยนต์ รุ่นไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลังจากกล้องติดรถยนต์ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ไม่ว่าจะด้วยผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของหลักฐานเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเพราะการได้ลดหย่อนเบี้ยประกันภัย 5-10% ก็ตาม เมื่อมีคนสนใจมากขึ้น ปัญหาในการเลือกซื้อก็กลายเป็นอีก 1 เรื่อง ที่สำคัญ อยากติดกล้องหน้ารถ แต่...จะซื้อ กล้องติดรถยนต์ รุ่นไหนดี? ในบทความที่แล้ว เราได้นำเสนอ…
งบ 2,500 บาท เลือก กล้องติดรถยนต์ รุ่นไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ซื้อรถยนต์มาราคาหลักแสนหลักล้าน อย่าลืมหา กล้องติดรถยนต์คู่ใจสักเครื่องไว้คอยเก็บหลักฐานขณะขับขี่กันครับ มีรถ...ต้องมีกล้อง แต่จะเป็นกล้องรุ่นไหนดี ในบทความนี้ เรามี กล้องติดรถยนต์ ในงบ 2,500 บาท มาให้รับชมกันครับ (บทความที่แล้ว งบ 2,000 บาท เลือก กล้องติดรถยนต์ รุ่นไหนดี) เริ่มกันที่… 1. กล้องติดรถยนต์ ANYTEK A3 ราคา 2,3…
งบ 3,000 บาท เลือก กล้องติดรถยนต์ รุ่นไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึง กล้องติดรถยนต์ เชื่อว่าหลายคน รู้จัก หรืออาจกำลังใช้งานอยู่ สำหรับมือใหม่ เริ่มใช้ กล้องติดรถ ครั้งแรก อาจจะเริ่มศึกษาตั้งแต่วิธีใช้งาน วิธีติดตั้ง สเป็คของกล้องติดรถแต่ละรุ่น ความคมชัดของภาพ และรายละเอียดอีกมากมาย หลายคนตั้งงบประมาณไว้ที่ 1,500 บาท โดยหวังจะได้ กล้องติดรถที่ภาพคมชัดทั้งกลางวัน-กลางคืน อีกทั้งใช้งานได้…
วิธีแก้ปัญหา เมมโมรีการ์ดเต็ม(Memory Card Full) ในกล้องติดรถ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
โดยปกติกล้องติดรถยนต์จะมีฟังก์ชั่น อัดวิดีโอซ้ำอัตโนมัติ ซึ่งเหตุผลที่เมมโมรีการ์ดเต็มนั้น ไม่ใช่เพราะ ความจุของ Memory card น้อยเกินไป หรืออาจไม่ใช่เพราะกล้องติดรถมีความผิดปกติเสมอไป แต่มักเกิดจากการตั้งค่าการใช้งานที่ไม่เหมาะสม ดังนี้ 1. ปิดฟังก์ชัน Loop recording ไม่ให้วนทับ โดยปกติกล้องวีดีโอติดรถจะบันทึกไฟล์วีดีโอเป็นคลิป ค…
10 สิ่งที่ควรมีติดรถยนต์ (ขาดฉันแล้วเธอจะรู้สึก)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อก่อน รถยนต์ จัดเป็นยานพาหนะที่มีได้เฉพาะ “คนรวย” เท่านั้น แต่ในปัจจุบัน ที่อะไรๆ ก็สามารถผ่อนได้ แถมยังมีดาวน์ 0% ให้อีกด้วย ทำให้เกือบทุกบ้านมีรถยนต์ส่วนตัวใช้กัน อย่างน้อยๆก็บ้านละ 1 คัน เมื่อมีคนใช้รถยนต์ส่วนตัวมากขึ้น ปัญหาด้านอื่นๆก็ทยอยผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด ทั้งปัญหารถติด ปัญหาไม่มีที่จอดรถ และอุบัติเหตุที่…
Review กล้องติดรถยนต์ Blackview DAB205 ขายึดกระจกใหม่ ปี 2017(ใหม่ล่าสุด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
หลายๆท่านที่กำลังหาข้อมูล เพื่อเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ น่าจะเคยได้ยิน กล้องติดรถยนต์ รุ่น DAB205 กันมาบ้างแล้ว บางท่าน คิดว่า...กล้องมันชัดดีนะ แถมราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพวีดีโอ แต่...เห็นเขาว่า ภาพมันสั่น เพราะขายึดกล้องออกแบบมาไม่ดี หรือไม่ก็ รุ่นนี้คง ไม่มี ระบบป้องกันภาพสั่นไหว หลายท่านเลย ตัดสินใจ ไปซื้อ กล้องติดรถยนต์ ร…
Rizer ตัวแทนจำหน่าย กล้องติดรถยนต์ แบรนด์ Blackview อย่างเป็นทางการ แห่งแรกในประเทศไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ด้วยความสัมพันธ์ที่ดีอย่างยาวนาน ในการจัดจำหน่าย กล้องติดรถยนต์ Blackview กล้องแบรนด์ดังระดับโลก เราจึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิต บริษัท Shenzhen DOME Technology แต่งตั้งให้ Rizer เป็นผู้แทนจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ แบรนด์ Dome หรือ Blackview อย่างเป็นทางการ แห่งแรกในประเทศไทย กล้องติดรถยนต์ แบรนด์ Blackview เป็นกล้องติดรถที่ได้รั…
รีวิว กล้องติดรถยนต์ VICOVATION รุ่น OPIA1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
VICOVATION อีกหนึ่งแบรนด์ไต้หวัน ผู้บุกเบิกตลาดกล้องติดรถยนต์มายาวนาน หลังจากที่ออกผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ผู้ใช้ทั่วโลก จนกลายเป็นอีกหนึ่งในแบรนด์กล้องติดรถที่ขึ้นชื่อในด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือ วันนี้ VICOVATION ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 1 โมเด็ล ซึ่งมีความแตกต่างจากรุ่นก่อนๆ เพราะ ใช้ชิพประมวลผล NOVATEK ร่วมกับเซนเซอร์ SONY STARVIS …
Review กล้องติดรถยนต์ G55 จิ๋ว แต่ แจ๋ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ G55 กล้องขนาดเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็กตาม! ทำไมเราจึงหยิบยก กล้องติดรถยนต์ G55 มารีวิว? อย่างแรกต้องเรียนตามตรงว่าประทับใจ กล้องติดรถ G55 และภูมิใจนำเสนอมาก เพราะกล้องรุ่นนี้ มีผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า ทั้งเรื่องประสิทธิภาพการทำงาน, ความเสถียรในการใช้งาน และความทนของตัวเครื่อง ความทนวัดจากอะไร? แน่นอนในข้อนี้ เรานับจากส…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 87 บทความ

หน้าที่เข้าชม1,176,924 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด503,840 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท20 มี.ค. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก